TÌM NHANH

Đóng thùng xe tải

05/04/2018 , 10:00
Vấn đề ĐÓNG THÙNG XE TẢI làm sao để phù hợp với mục đích vận chuyển chở hàng là một yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định mua xe bởi khả năng chuyên chở hàng mỗi LOẠI THÙNG XE TẢI có các đặc điểm và lợi thế khác nhau. Chúng ta phải xem xét và lựa chọn thật sự kỹ lưỡng trước khi quyết định ĐÓNG THÙNG XE TẢI cho phù hợp.

Ngày nay do có khá nhiều các đơn vị gia công và đóng thùng nhỏ lẻ vì vậy rất khó để tìm và đặt trọn niềm tin vào cơ sở nào để gửi trọn niềm tin với sản phẩm con cưng của mình.
Công Ty Cổ Phần Hyundai Ngôi Sao đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh XE TẢI với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng đội ngũ kỹ sư  thiết kế bản vẽ và đóng thùng xe tải chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ đem lại cho quí khách sự lựa chọn và tư vấn ĐÓNG THÙNG XE TẢI phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

ĐÓNG THÙNG XE TẢI CHUYÊN DỤNG TRÊN CÁC DÒNG XE CABIN & CHASSIS
XE TẢI HINOXE TẢI HYUNDAIXE TẢI SUZUKI - XE TẢI ISUZU - XE TẢI FUSO -XE TẢI VEAM
Và nhiều loại xe khác theo nhu cầu của Quý Khách!

05 LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN DỊCH VỤ ĐÓNG THÙNG CỦA HYUNDAI NGÔI SAO
1.    GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Hiểu được khái niệm thời gian là vàng bạc . Hyundai Ngôi Sao luôn cực kì chú trọng vào thời gian giao hàng để đẩy nhanh tiến độ đóng thùng xe tải .
Trong khi chất lượng vẫn được chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt nhất . Bởi chúng tôi biết rằng , thời gian nhanh hay chậm đều ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách hàng.
Thời gian ký hợp đồng đến thời điểm xe lăn bánh : 10 – 15 ngày
2.     MẪU MÃ VÀ CHẤT LIỆU ĐA DẠNG
Với nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực đóng thùng xe ô tô tải . Hyundai Ngôi Sao đã đăng ký nhiều hồ sơ thiết kế và lấy được nhiều phiếu xuất xưởng.
  • Vách thùng Inox chấn sóng , Inox 340 , inox 304 , inox 201 …
  • Tôn tráng men , tôn tráng kẽm , tôn kẽm lạnh ..
  • Sàn bằng sắt , sàn inox hoặc sàn gỗ ..
  • Đà : U80 , U100 , U120 , U140 ..
  • Khung xe inox , khung xương sắt hộp , bửng nhôm ..
  • Làm bản vẽ thùng theo yêu cầu khách hàng.
Đặc biệt chúng tôi nhận đóng thùng xe đông lạnh ,  thùng xe ép rác , xe bồn , xe téc .. theo tiêu chuẩn Cục đăng kiểm. Cùng GẮN MÁY LẠNH XE.
Chính vì vậy , khi đến với Hyundai Ngôi Sao . Bạn có thể sở hữu được một chiếc thùng tự đóng có mẫu mã đa dạng , đa phong cách , đẹp , chắc chắn và mang dấu ấn riêng của mình.
3.     UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU
Thông qua quy trình lựa chọn vật liệu đầu vào khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất .
Trong quá trình tư vấn ,  tùy theo loại hàng hóa và chất liệu hàng hóa mà khách hàng chuyên chở . Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp túi tiền khách hàng sao cho độ bền vẫn được đảm bảo tuyệt đối nhất.
4.     GIÁ CẢ TỐT TRONG KHU VỰC
Cam kết mang đến cho quý khách hàng bảng giá đóng thùng xe ô tô tải rẻ nhất tại Hồ Chí Minh và Tỉnh Bình Dương vì :
  • Hyundai Ngôi Sao đóng thùng – Bảo hành trực tiếp tại xưởng
  • Không qua bất kì khâu trung gian đại lý nào
5.     CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA SAU BÁN HÀNG
Mọi sản phẩm xe tải thùng do Hyundai Ngôi Sao sản xuất đều sẽ được bảo hành trực tiếp tại xưởng theo các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng .

Xưởng đóng thùng tại công ty ( không gia công bên ngoài) đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn. Có đầy đủ phụ tùng chính hãng thay thế do đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm đảm trách.
Hyundai Ngôi Sao đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại tại TP.HCM và Tỉnh Bình Dương hân hạnh được phục vụ quý khách !

Showroom: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương ( gần vòng xoay An Phú )
Hotline tư vấn: 0906.994.026

Website: http://giaxeotohyundai.vn/