TÌM NHANH

Giới thiệu công ty Hyundai Ngôi Sao

Hyundai Ngôi Sao là tên gọi tắt dưới pháp nhân Công Ty Cổ Phần Ô TÔ Hyundai Ngôi Sao.
Công Ty Cổ Phần Ô TÔ Hyundai Ngôi Sao là đơn vị thứ 50 trực thuộc của SAVICO với vai trò là nhà phân phối chính thức thương hiệu ô tô uy tín trên thế giới HYUNDAI.
Công Ty Cổ Phần Ô TÔ Hyundai Ngôi Sao luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp.
Hyundai Ngôi Sao là đại lý khai trương thứ 10 của Hyundai Thành Công Thương Mại ( HTCV ) tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên toàn cầu đó là sản phẩm XE TẢI HYUNDAIXE BUS HYUNDAI chính hãng từ HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI (HTCV).

Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng so với các thương hiệu ô tô-xe tải và hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn đại lý chính hãng bao gồm Bán hàng (Sales) - Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa (Service) - Kinh doanh phụ tùng chính hiệu (Spare parts)

Hyundai Ngôi Sao với 02 mặt tiền. Mặt tiền phía trước là trục đường DT743, mặt tiền phía sau là trục đường liên huyện lưu thông tỉnh Bình Dương.

Hyundai Ngôi Sao luôn cung cấp đầy đủ các phụ tùng chính hãng bởi Hyundai.

Xưởng dịch vụ Hyundai Ngôi Sao được trang bị hệ thống máy chuẩn đoán, máy nắn đồng sơn cùng các công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn GDSI của tập đoàn Hyundai Motors.

xuong-dong-thung-hyundai-binh-duong
xuong-dong-thung-xe-tai.

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng đóng thùng riêng với đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo đóng các loại thùng với chất lượng tốt nhất và bảo hành dài hạn.

Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và chu đáo. Bằng chứng là thành tích bán hàng và phục vụ dịch vụ luôn đạt các danh hiệu cao


Hyundai Ngôi Sao tự hào là đại lý khai trương thứ 10 của Hyundai Thành Công Thương Mại tại Việt Nam.

Cùng nhiều giải thưởng cá nhân bán hàng xuất sắc khác do UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp.

HYUNDAI NGÔI SAO hân hạnh được phục vụ quý khách !
Địa chỉ : 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương ( Gần vòng xoay An Phú ).
Website: 
http://giaxeotohyundai.vn/​
Hotline: 0938.216.398