TÌM NHANH

Khai trương đại lý ủy quyền 3S Hyundai Ngôi Sao tại Bình Dương

02/08/2019 , 09:44
Khai trương Đại lý đạt chuẩn 3S Hyundai Ngôi Sao tại Bình Dương
Công Ty Cổ Phần Ô tô Hyundai Ngôi Sao (Hyundai Ngôi Sao) chính thức khai trương đại lý 3S Hyundai Ngôi sao tại số 184C Đường DT 743, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Tự hào là đại lý khai trương thứ 10 của Hyundai Thành Công Thương Mại tại Việt Nam và là đại lý 3S đầu tiên tại Bình Dương theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor.


Nghi thức cắt băng khai trương Đại lý 3S Hyundai Ngôi Sao Bình Dương.
Đại lý Hyundai Ngôi Sao Bình Dương được khởi công xây dựng ngày 18 tháng 12 năm 2018 tại địa chỉ nêu trên.

Hyundai Ngôi Sao có 02 mặt tiền: mặt tiền phía trước nằm trên trục đường DT 743, mặt tiền phía sau đường là đường liên huyện thuận tiện liên kết giao thông trong vùng.

Hyundai Ngôi Sao nhận giấy chứng nhận đại lý đạt tiêu chuẩn 3s toàn cầu của Hyundai Thành Công Thương Mại.
Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực xe thương mại, Hyundai Ngôi Sao sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Hyundai.

Tại buổi khai trương, ông Bùi Trung Kiên –Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Ô tô Hyundai Ngôi Sao cho biết: Hyundai Ngôi Sao được thành lập vào ngày tháng 06-2018 là thành viên thứ 50 trong hệ thống Savico. Và là đại lý khai trương thứ 10 của Hyundai Thành Công Thương Mại. Sự ra đời của Hyundai Ngôi Sao đánh dấu một bước phát triển thị trường xe thương mại trong chiến lược phát triển hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại và hệ thống phân phối của Savico tại Bình Dương và khu vực Đông Nam Bộ.

Ông Bùi Trung Kiên – Tổng giám đốc Công Ty Cp Ô Tô Hyundai Ngôi Sao
Hyundai Ngôi Sao đạt Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai Ngôi Sao, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới của Tập đoàn Hyundai Motor.

Ông Kang Mun Jong – Tổng giám đốc Công Ty Cp Hyundai Thành Công Thương Mại
Hyundai Ngôi Sao có trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDSI của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Các dòng xe sản phẩm được Hyundai Ngôi Sao phân phối ra thị trường như: Xe tải nhẹPorter H150 , Mighty N250, Mighty 75S; Xe tải trung : Migthy 110S, HD 210; Xe tải nặng : HD 260, HD320, HD 360…Xe chuyên dùng Hyundai : xe tự đổ HD270xe trộn bê tông, xe đầu kéo HD 1000; Xe khách và xe bus: Solati 16 chỗ; County 24 chỗ; Universe 47 chỗ, xe bus …được Hyundai Thành Công Thương Mại nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc và lắp ráp tại VN
Tại buổi lễ, Đại diện Hyundai Ngôi Sao trao chìa khóa vàng tượng trưng cho 2 khách hàng đầu tiên sở hữu xe ô tô Hyundai thương hiệu .

 Ông Bùi Trung Kiên trao chìa khóa vàng tượng trưng cho hai khách hàng
Đại lý 3S Hyundai Ngôi Sao sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất tại Bình Dương và khu vực Nam Bộ.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh Hyundai Ngôi Sao

Đội ngũ cố vấn dịch vụ, và chăm sóc khách hàng Hyundai Ngôi Sao

Giấy chứng nhận đại lý 3S Hyundai Ngôi Sao

Chi tiết liên hệ: Hyundai Ngôi Sao
Địa chỉ: 184C Đường DT743, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0908.313.555

Website: http://giaxeotohyundai.vn/