TÌM NHANH

Lịch sử thành lập Hyundai Ngôi Sao

05/09/2018 , 02:52
Kính mời quý khách hàng cùng tìm hiểu lịch sử thành lập Hyundai Ngôi Sao.
HYUNDAI NGÔI SAO LÀ ĐẠI LÝ NÀO VÀ Ở ĐÂU ?
Hyundai Ngôi Sao tiền thân là Công Ty Cp Sài Gòn Ngôi Sao chính thức đi vào hoạt động 09/07/2007 với vai trò là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam dưới sự đầu tư của tập đoàn SAVICO. Với định hướng phát triển đúng đắn và sự cố gắng làm hài lòng khách hàng do đó thương hiệu SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO đến nay vẫn đang là đại lý TOP 1 toàn hệ thống Suzuki trên cả nước và đạt nhiều giải thưởng bán hàng cũng như dịch vụ xuất xắc.


Địa chỉ Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao: 510 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Với định hướng phát triển và được sự ủy quyền chính thức từ HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI chúng tôi quyết định cho sự ra đời của HYUNDAI NGÔI SAO với pháp nhân Công Ty Cổ Phần Ô TÔ Hyundai Ngôi Sao với vai trò là đại lý 3s của Hyundai Thành Công. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm XE TẢI HYUNDAI , PHỤ TÙNG XE HYUNDAI , SỬA CHỮA XE HYUNDAI theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu.

HYUNDAI NGÔI SAO: 
Địa chỉ: 184C Đường ĐT 743, P. An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương ( gần vòng xoay An Phú )
Website: www.giaxeotohyundai.vn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HYUNDAI NGÔI SAO LÀ NGƯỜI BẠN TIN CẬY ?
1, HYUNDAI NGÔI SAO LÀ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG
​Khi đến với Hyundai Ngôi Sao quý khách sẽ cảm nhận được sự khách biệt bở vì Hyundai Ngôi Sao là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương mại do đó khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi từ chính hãng Hyundai Thành Công khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi.
  • MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
  • PHỤ TÙNG THAY THẾ CÓ SẴN DO CHÍNH HÃNG HYUNDAI THÀNH CÔNG CUNG CẤP
  • BẢO HÀNH HỖ TRỢ THEO TIÊU CHUẨN CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG

2, HYUNDAI NGÔI SAO LUÔN QUAN TÂM VÀ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG
Với lịch sử hoạt động hơn 10 năm thành lập nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì do đó chúng tôi đã phát triển hệ thống phụ trợ hỗ trợ khách hàng tốt nhất như:
  • PHÁT TRIỂN XƯỞNG ĐÓNG THÙNG RIÊNG KHÔNG GIA CÔNG BÊN NGOÀI

.
Xưởng đóng thùng phục vụ riêng cho khách hàng mua sản phẩm tại công ty do đó mang lại sự uy tín tuyệt đối và khả năng bảo hành dài hạn và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
  • LIÊN KẾT CÁC HỆ THỐNG BẢO HIỂM VÀ NGÂN HÀNG TỐT NHẤT


Hyundai Ngôi Sao luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ liên kết tốt nhất từ bảo hiểm xe cơ giới, quy trình giải quyết bảo hiểm nhanh gọn. Liên kết các hệ thống ngân hàng lãi suất thấp, thủ tục đơn giản.
3, DỊCH VỤ SỬA CHỮA, THAY THẾ PHỤ TÙNG VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đi kèm với kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính hãng bởi Hyundai Thành Công chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Phụ tùng luôn luôn có sẵn thay thế chính hãng đem lại sự an toàn tuyệt đối.
HYUNDAI NGÔI SAO đại lý ủy quyền chính thức Hyundai Thành Công Thương Mại tại tỉnh Bình Dương hân hạnh được đón tiếp quý khách.
Địa chỉ:  184C Đường ĐT 743, P. An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương ( gần vòng xoay An Phú )
Website: www.giaxeotohyundai.vn
Hotline: 0906.994.026