TÌM NHANH

Lĩnh vực kinh doanh Hyundai Ngôi Sao

HYUNDAI NGÔI SAO chính thức đi vào hoạt động 25/06/2018 và là đơn vị trực thuộc của SAVICO với vai trò là nhà phân phối chính thức (đại lý đạt chuẩn 3s) của Hyundai Thành Công Thương Mại ( HTCV ) chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Hyundai Thành Công tới các thị trường như TP.HCM và Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây. Công ty Cổ phần Ô TÔ Hyundai Ngôi Sao luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp.
Tiền thân là Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao từ khi thành lập từ năm 2007 đến nay Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn liên tục dẫn đầu về doanh số trong hệ thống Suzuki toàn quốc. Trung bình doanh số của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chiếm khoảng 17 đến 20% doanh số của suzuki hàng năm. Và đoạt nhiều giải thưởng bán hàng suất sắc của Suzuki. 
giai-thuong-suzuki
Với định hướng phát triển đúng đắn chúng tôi luôn tự hào mang tới quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
Tại đây chúng tôi cung cấp những DỊCH VỤ KINH DOANH tốt nhất với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.
KINH DOANH XE TẢI VÀ XE BUS HYUNDAI MỚI CHÍNH HÃNG TỪ HYUNDAI THÀNH CÔNG

Khi đến với Hyundai Ngôi Sao quý khách luôn được tư vấn tốt nhất về sản phẩm phù hợp nhất tới quý khách. Hyundai Ngôi Sao luôn cam kết xe có sẵn giao ngay, giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ trả góp cao lên tới 80% giá trị xe.
DỊCH VỤ SỬA CHỮA XE Ô TÔ XE TẢI


Đến bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Hyundai Ngôi Sao quý khách sẽ được phục vụ chu đáo với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo tay nghề chính thức từ Hyundai Thành Công đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối đối với xế yêu của bạn.

Ngoài ra Hyundai Ngôi Sao còn cung cấp PHỤ TÙNG HYUNDAI CHÍNH HÃNG với giá từ nhà sản xuất.
BÁN PHỤ TÙNG HYUNDAI CHÍNH HÃNG TỪ HYUNDAI THÀNH CÔNG

Hyundai Ngôi Sao 
là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công do đó tại đây chúng tôi có cung cấp ra thị trường PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG HYUNDAI với giá chính thức từ nhà sản xuất là Hyundai Thành Công

Hyundai Ngôi Sao luôn cam kết phụ tùng có sẵn có thể giao ngay. Chất lượng đảm bảo tuyệt đối chính hãng từ nhà sản xuất.
ĐÓNG THÙNG XE TẢI
Với bề dày kinh nghiệm đóng thùng xe tải hơn 10 năm qua chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi quý khách có nhu cầu ĐÓNG THÙNG XE TẢI hoặc CẢI TẠO THÙNG XE TẢI với chất lượng bền bỉ và bảo hành dài hạn tại chính xưởng đóng thùng của chúng tôi.

HYUNDAI NGÔI SAO CHUYÊN ĐÓNG THÙNG XE TẢI CHUYÊN DỤNG TRÊN CÁC DÒNG XE CABIN & CHASSIS

XE TẢI HINO – XE TẢI HYUNDAI – XE TẢI SUZUKI - XE TẢI ISUZU - XE TẢI FUSO -XE TẢI VEAM và nhiều loại xe khác theo nhu cầu của Quý Khách.
Ngoài ra chúng tôi còn đem đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khác đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng như BÁN BẢO HIỂM XE Ô TÔ XE TẢI , GẮN MÁY LẠNH ĐIỀU HÒA CABIN XE , KINH DOANH XE CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG.
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, luôn không ngừng phát triển chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.
Xin chân trọng kính chào !
HYUNDAI NGÔI SAO
Địa chỉ : 184C Đường ĐT 743, P. An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0906.994.026
Website: http://giaxeotohyundai.vn/