TÌM NHANH

Sửa chữa xe ô tô xe tải

07/01/2018 , 05:35
ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH, SỬA CHỮA XE Ô TÔ, XE TẢI HYUNDAI TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG.
HYUNDAI NGÔI SAO
 đại lý 3s của Hyundai Thành Công tại TP.HCM và Bình Dương hân hạnh được phục vụ quý khách.
Chúng ta phải thường xuyên bảo dưỡng hoặc sửa chữa những chiếc xế yêu của mình nhưng lại không biết sửa chữa tại địa điểm nào và đại lý nào uy tín có tay nghề sửa chữa chuyên nghiệp và có đầy đủ PHỤ TÙNG thay thế luôn là câu hỏi lớn của mỗi chủ xe.

 Bảo dưỡng theo đúng chu kỳ của nhà sản xuất khuyến cáo. Thông thường chu kỳ bảo dưỡng cần được thực hiện sau mỗi 5.000 km hoặc 03 tháng sử dụng.

Đại lý Hyundai Ngôi Sao là đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công với đội ngũ tay nghề nhiều kinh nghiệm, phụ tùng thay thế có sẵn luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất
VẬY TẠI SAO LẠI PHẢI THƯỜNG XUYÊN BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE ?
Vì trong chính sách bảo hành của tất cả các nhà sản xuất xe ô tô đều có quy về trách nhiệm của chủ xe khi sử dụng đó là phải thực hiện việc bảo dưỡng đúng định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất khuyến cáo. Khi bạn sử dụng xe mà không thực hiện các quy định này, nếu có phát sinh hư hỏng liên quan đến chất lượng sản phẩm thì họ có quyền từ chối trách nhiệm bảo hành đối với xe của bạn, do vậy hãy thực hiện tốt các quy định theo đung hướng dẫn để luôn nhận được các quyền lợi về BẢO HÀNH  theo đúng chính sách của nhà sản xuất.
VẬY KHI NÀO THÌ CẦN PHẢI THỰC HIỆN BẢO DƯỠNG XE ?
Khi có đèn cảnh báo, nhắc bảo dưỡng hoặc các dấu hiệu cánh báo khác như: mòn phanh, tiếng ồn, nhao lái, rò rỉ dầu mờ, nước làm mát…

Đèn cảnh báo “SERVICE ENGINE SOON” nhắc lái xe biết đã đến kỳ thực hiện bảo dưỡng. Sau lỗi lần bảo dưỡng kỹ thuật viên sẽ cài đặt lại chế độ cảnh báo cho lần tiếp theo và xóa đèn báo.
Sau khi xe làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như môi trường bị ngập nước, có nhiều muối, axit, môi trường ẩm ướt…
Xe để lâu không hoạt động (trên 1 tháng).
Các cụ ta cũng có câu “của bền tại người”. Tuổi thọ của một chiếc xe có được kéo dài hay không ngoài chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất thì sự chăm sóc và bảo dưỡng của người sử dụng là một yếu tố quan trọng và có tính quyết định lớn. Chúng ta hãy thường xuyên thực hiện việc kiểm tra, bảo dưỡng xe theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất.
Ngoài ra ĐẠI LÝ HYUNDAI NGÔI SAO còn liên kết tới tất cả các hãng BẢO HIỂM XE Ô TÔ lớn trên thị trường đem đến dịch vụ sửa chữa cùng ĐÓNG THÙNG XE TẢI tốt nhất và nhanh nhất. Chúng tôi có thể cứu hộ xe trong vòng bán kính 100km trong thời gian sớm nhất.
HYUNDAI NGÔI SAO đại lý 3s của Hyundai Thành Công tại TP.HCM và Bình Dương hân hạnh được phục vụ quý khách.
Showroom: 184C/1 Đường ĐT 743, Phường An Phú, Tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương ( gần vòng xoay An Phú )
Hotline tư vấn: 0906.994.026

Website: http://giaxeotohyundai.vn/