TÌM NHANH

Thông tin công ty Hyundai Ngôi Sao

Hyundai Ngôi Sao là tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Ô TÔ Hyundai Ngôi Sao mã số doanh nghiệp 3702676612 được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp ngày 25/06/2018.
HYUNDAI NGÔI SAO tiền thân là Công Ty CP Sài Gòn Ngôi Sao là đơn vị trực thuộc của SAVICO với vai trò là nhà phân phối chính thức thương hiệu ô tô, xe gắn máy uy tín trên thế giới - SUZUKI. Công ty Cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả phù hợp.
Được sự ủy quyền đại lý chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại HTCV nay CÔNG TY CP Ô TÔ HYUNDAI NGÔI SAO gọi tắt là HYUNDAI NGÔI SAO chính thức được thành lập và là đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của Hyundai Thành Công tại tỉnh Bình Dương. Tại đây chúng tôi  chuyên cung cấp các sản phẩm XE TẢI HYUNDAIXE BUS HYUNDAI chính hàng từ Hyundai Thành Công.

Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng so với các thương hiệu ô tô-xe tải và hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn đại lý chính hãng bao gồm Bán hàng (Sales) - Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa (Service) - Kinh doanh phụ tùng chính hiệu (Spare parts)

Ngoài ra chúng tôi còn có xưởng đóng thùng tại KCN Long Bình với đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo ĐÓNG THÙNG XE TẢI với chất lượng tốt nhất và bảo hành dài hạn.
xuong-dong-thung-hyundai-binh-duong
xuong-dong-thung-xe-tai.

Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và chu đáo. Bằng chứng là thành tích bán hàng và phục vụ dịch vụ luôn đạt các danh hiệu cao

giai-thuong-ban-hang

Cùng nhiều giải thưởng cá nhân bán hàng xuất sắc khác do UBND thành phố Hồ Chí Minh cấp.Hyundai Ngôi Sao hân hạnh được phục vụ quý khách !
Địa chỉ : 184C Đường ĐT 743, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương ( Gần vòng xoay An Phú ).
Hotline: 0908.313.555

Website: 
http://giaxeotohyundai.vn/