TÌM NHANH

xe tải hino fl series 500

XE TẢI HINO FL 15 TẤN từ lâu nay đã và đang chiếm sự tin tưởng tuyệt đối từ các công ty vận tải hàng hóa đường dài cùng các doanh nghiệp vận chuyển rau, củ, quả cùng các mặt hàng đông lạnh đường dài bởi khả năng vận hành vô cùng mạnh mẽ mà XE TẢI HINO FL mang lại. Thật khó có một sản phẩm XE TẢI NẶNG nào lại chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối đến vậy.

XE TẢI HINO FL 15 TẤN  được thiết kế có tải trọng cao, thùng xe lớn phù hợp với nhiều mặt hàng chiếm thị trường cao nhất trong phân khúc xe tải nặng tại Việt Nam.

HINO FL Được trang bị động cơ Hino J08E-UF công suất vượt trội, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp xe mạnh hơn tiết kiệm nhiên liệu đi cùng với một động cơ bền bĩ mạnh mẽ là hệ thống khung gầm cứng cáp hệ thống tryền động đồng bộ giúp xe vận hành êm ái trên mọi cung đường ngay cả đèo dốc Cabin thiết kế khí động lực học, hệ thống kính hậu ưu việt với nhiều góc nhìn, hệ thống đèn chiếu sáng tiên tiến giúp hài lòng mọi bác tài không thua kém bất cứ dòng XE TẢI NHẬP KHẨU nào đang có mặt trên thị trường.
Kính mời quý khách cùng tham khảo thêm về thông số kỹ thuật của XE TẢI HINO FL 15 TẤN.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI HINO FL THÙNG MUI BẠT


THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI HINO FL THÙNG KÍN


THÔNG SỐ KỸ THUẬT HINO FL THÙNG ĐÔNG LẠNH


THÔNG SỐ KỸ THUẬT HINO FL THÙNG GẮN CẨU


Với những ứng dụng thành tựu  phát triển công nghệ tiên tiến nhất được trang bị trên HINO FL đã biến HINO FL 15 TẤN thành một tượng đài bất tử trong tâm trí người sử dụng, đây là một sự thành công đã trải qua bao nhiêu thử thách của thị trường đối với HINO MOTORS một thương hiệu bển bỉ đến từ Nhật Bản không chỉ có DỊCH VỤ tốt mà sản phẩm của họ không thua kém bất cứ thương hiệu XE TẢI nào khác đến từ nhật bản như XE TẢI ISUZUXE TẢI SUZUKI hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

 

bảo hành – hỗ trợ

BẢO HÀNH - HỖ TRỢ

Chính sách bảo hành Hyundai Thành Công những điều bạn cần biết khi phải bảo hành xe Hyundai

Quy định bảo hành xe Hyundai Thành Công

Quy định bảo hành xe Hyundai | Chính sách bảo hành xe của Hyundai Thành Công

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

từ 580 triệu
  Giá xe tải hino xzu series 300 tải trọng 1.8 tấn đến 5 tấn | đại lý xe tải Hino
từ 500 triệu
  Giá xe tải Hino Dutro WU nhập khẩu | Đại lý bán xe tải Hino trả góp
từ 800 triệu
  Giá xe tải hino fc series 500 tải trọng 6 tấn | Bán xe tải Hino trả góp
từ 1.1 tỷ
  Giá xe tải Hino FG tải trọng 8 tấn mới| Hino Series 500