TÌM NHANH

xe tải isuzu F- Series tải trọng 6-15 tấn | Isuzu F-Series

XE TẢI ISUZU F-SERIES được ISUZU VIỆT NAM phân phối trên thị trường  với 03 model chính là: ISUZU FRR90NE4 TẢI TRỌNG 6 TẤN, ISUZU FVR34Q TẢI TRỌNG 8 TẤNISUZU FVM34WE TẢI TRỌNG 15 TẤN.
Isuzu F-Series
đã giành được niềm tin của khách hàng trên toàn thế giới bằng chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, hiệu quả vận hành cao với độ bền bỉ tuyệt vời và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao giúp đảm bảo lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Isuzu F – series mệnh danh là xe tải nhẹ siêu tiết kiệm trên thị trường hiện nay nhờ kỹ thuật phun dầu điện tử. Hơn nữa, Nhờ vẻ bề ngoài cứng cáp, thiết kế đẹp đã giúp xe tải Isuzu F-series thể hiện được vẻ bắt mắt của mình trên đường phố. Dòng xe Isuzu F được nhập khẩu linh kiện 100% từ Nhật Bản, xe siêu bền, khỏe khoắn và thùng chứa hàng dài

Thật khó có dòng XE TẢI NẶNG nào trên thị trường lại có được nhiều ưu điểm như dòng ISUZU F-SERIES và chiếm được trọn niềm tin của người sử dụng đối với thương hiệu XE TẢI đến từ Nhật Bản.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI ISUZU FRR90NE4 TẢI TRỌNG 6 TẤN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI ISUZU  FVR34Q TẢI TRỌNG 8 TẤN

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE TẢI ISUZU FVM34WE4 TẢI TRỌNG 15 TẤN

XE TẢI ISUZU F-SERIES 
được thiết kế rộng rãi tiện nghi, dễ dàng sử dụng, cửa kính chỉnh điện, khóa cửa trung tâm, hệ thống giải trí CD/Mp3/USB…giúp bạn cập nhật thông tin giao thông và không bị mệt mỏi khi đi những quãng đường dài.

bảo hành – hỗ trợ

BẢO HÀNH - HỖ TRỢ

Chính sách bảo hành Hyundai Thành Công những điều bạn cần biết khi phải bảo hành xe Hyundai

Quy định bảo hành xe Hyundai Thành Công

Quy định bảo hành xe Hyundai | Chính sách bảo hành xe của Hyundai Thành Công

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

từ 465 triệu
  Xe tải isuzu qkr tải trọng 1.5-2.5 tấn | Xe tải isuzu Q Series
từ 640 triệu
  Xe tải isuzu N-Series tải trọng 1.9 - 5.5 tấn | Isuzu N-SERIES